Giá Bán Dự Án Imperia Smart City

Giá bán dự án Imperia Smart City là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Đây là yếu tố giúp khách hàng cân đối tài chính để quyết định việc chọn lựa căn hộ như thế nào? Có phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của gia đình không? Hiện tại dự án Imperia Smart City đang cung cấp rất nhiều sản phẩm căn hộ và giá bán dự kiến là rất hợp lý.

1. Khách hàng có thể chọn lựa được căn hộ nào tại Imperia Smart City?

Imperia Smart City là dự án chung cư cao cấp được đánh giá cao trong khu vực phía Tây thủ đô. Dự án được xây dựng trên phần đất của đại siêu thị Vinhomes Smart City. Hiện tại dự án đang được xây dựng theo hướng giữ nguyên thiết kế của các tòa chung cư tại dự án Vinhomes Smart City. Chủ đầu tư MIK Group và công ty cổ phần HBI chỉ bổ sung thêm hạng mục cảnh quan và tiện ích tòa nhà.

GIÁ BÁN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM
GIÁ BÁN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Theo quy hoạch dự án Imperia Smart City sẽ có 1 tòa chung cư thiết kế mặt bằng chữ U và 4 tòa chung cư theo mặt bằng chữ Z. Mật độ căn hộ dự kiến sẽ từ 10 – 16 căn trên một mặt sàn. Giữ nguyên thiết kế tức là tại Imperia Smart City sẽ có những loại hình căn hộ như sau:

+ Căn hộ Studio, 1WC:  Loại hình căn hộ có diện tích nhỏ này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sinh sống. Chủ sở hữu cũng có thể sử dụng để cho thuê sinh lời.

+ Căn hộ 1PN + 1WC: Các căn hộ này có diện tích từ 46 – 52m2. Các gia đình trẻ, có con nhỏ rất thích hợp với không gian được sắp xếp hợp lý và thiết kế đơn giản này.

+ Căn hộ 2PN +1, 1WC và  2PN+1, 2WC:  Đây là căn hộ được thiết gồm 2 phòng ngủ và ban công tiện dụng. Những gia đình trẻ yêu thích không gian sống rộng rãi hơn có thể sử dụng căn hộ này.

+ Căn hộ 3 PN: Các căn hộ này có diện tích từ 75 – 80m2. Các căn hộ này có diện tích rộng và đều có 2 mặt thoáng. Chính vì thế đây là không gian sống thoải mái cho gia đình đông người.

2. Giá bán dự án Imperia Smart City như thế nào?

Hiện tại các căn hộ tại dự án Imperia Smart City chưa được xây dựng xong. Tuy nhiên theo thông tin từ chủ đầu tư thì giá bán dự án Imperia Smart City hiện đã được rất nhiều khách hàng quan tâm.

2.1. Giá bán dự án Imperia Smart City dự kiến

Nhằm phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp nên chủ đầu tư rất chú trọng vào thiết kế, xây dựng toàn bộ dự án. Chính vì thế giá bán dự án Imperia Smart City cũng tương đối cao. Mức giá dự kiến sẽ là 35 đến 40 triệu/m2. Giá bán đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện tiêu chuẩn.

So với những dự án cao cấp trong cùng khu vực thì mức giá này vẫn rất cạnh tranh. Chính vì thế khi muốn chọn lựa một sản phẩm căn hộ tại dự án thì hãy đón đầu thời điểm mở bán. Lúc này giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn nhất. Khách hàng có thể chọn lựa căn hộ phù hợp nhất.

GIÁ BÁN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ RẤT HỢP LÝ
GIÁ BÁN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ RẤT HỢP LÝ

2.2. Chính sách bán hàng hấp dẫn trong thời gian tới

Dự kiến Imperia Smart City sẽ được chủ đầu tư MIK Group đưa ra giá bán và chính sách bán hàng tương tự dự án Imperia Sky Garden. Theo đó khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi  khi muốn sở hữu căn hộ tại dự án. Chỉ cần đóng 10% số tiền là khách hàng đã có thể nhận được hợp đồng mua bán.

Ngoài ra chủ đầu tư cũng đã liên kết với ngân hàng để đưa ra gói hỗ trợ hấp dẫn. Những người chưa có đủ điều kiện kinh tế thì có thể vay vốn. Số tiền vay có thể lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời hạn trả góp lên đến 35 năm với lãi suất hấp dẫn. Đây là một chính sách khá hấp dẫn giúp giảm số tiền trả góp mỗi tháng cho người mua nhà.

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ SỞ HỮU NHÀ Ở TẠI DỰ ÁN VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN
KHÁCH HÀNG CÓ THỂ SỞ HỮU NHÀ Ở TẠI DỰ ÁN VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

2.3. Tiến độ thanh toán của dự án

Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng chủ đầu tư cũng đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt thành 8 đợt như sau:

  • Đợt 1: 20% giá bán căn hộ (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc). Trong vòng 7 ngày kể từ ngày kí thỏa thuận đặt cọc.
  • Đợt 2: 10% giá bán căn hộ
  • Đợt 3: 10% giá bán căn hộ
  • Đợt 4: 10% giá bán căn hộ
  • Đợt 5: 10% giá bán căn hộ
  • Đợt 6: 10% giá bán căn hộ
  • Đợt 7: 25% giá bán căn hộ (thời điểm bàn giao căn hộ)
  • Đợt 8: 05% giá bán căn hộ. Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày chủ đầu tư gửi thông báo bàn giao sổ hồng
TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT CŨNG LÀ MỘT ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY
TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT CŨNG LÀ MỘT ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Tạm Kết

Giá bán dự án Imperia Smart City trên đây chỉ là tham khảo. Giá bán, chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán của dự án sẽ được chủ đầu tư đưa ra tùy thời điểm. Chính vì thế nếu quan tâm đến dự án này hãy theo dõi và tìm thời điểm mua thích hợp nhất.

Nếu bạn chưa cập nhật được những thông tin về giá bán cũng như các sản phẩm nhà ở của dự án thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Hoàng Bình (trực tiếp từ dự án Imperia Smart City)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *